Trung tâm Ôtô Tải, Bus Thaco - An Lạc, Tp.HCM

Thaco An Lạc được xây dựng và thiết kế theo nhận diện Trung tâm Ô tô Tải - Bus với định hướng showroom “thông minh”, xưởng dịch vụ hiện đại với công năng và tiện ích theo công nghệ 4.0.

Trung tâm Ô tô Tải, Bus Thaco - An Lạc, Tp. HCM là một trong những trung tâm được xây dựng quy mô, chuyên nghiệp, đáp lại sự tin tưởng và nâng cao giá trị phục vụ khách hàng. Tọa lạc tại Quốc lộ 1A, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, Tp. HCM. Với lợi thế nằm ngay cửa ngõ phía Tây Tp.HCM, tập trung lưu lượng giao thông khá lớn, thuận lợi giao thương với các tỉnh miền Tây Nam Bộ, Thaco An Lạc đáp ứng việc phân phối các sản phẩm xe tải, bus do Thaco sản xuất lắp ráp đồng thời là trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng, mang đến sự thuận tiện tối đa cho khách hàng tại khu vực.

Trung tâm ô tô Tải, Bus Thaco - An Lạc được xây dựng trên tổng diện tích đất hơn 13.387m2 gồm 2 showroom trưng bày và 2 xưởng dịch vụ hiện đại:

- Showroom Fuso được thiết kế theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu Fuso toàn cầu, trưng bày các dòng xe tải, bus Fuso, các dòng xe tải nhỏ của Thaco và Line-up các sản phẩm xe Thaco Bus.

- Showroom Foton được thiết kế theo chuẩn nhận diện Foton toàn cầu, phục vụ trưng bày các dòng xe Ollin, Forland, Auman, Foton M4, xe chuyên dụng, sơmi rơmooc. 

Ngoài ra, để tạo thêm sự thuận lợi cho khách hàng, Trung tâm Ô tô Tải, Bus Thaco – An Lạc đã tổ chức thêm một điểm bán hàng là Khu trưng bày Tân Tạo, đặt tại địa chỉ 901 Quốc lộ 1A, KP5, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, Tp.HCM, trưng bày đầy đủ các các dòng xe, phục vụ tối đa nhu cầu sở hữu các sản phẩm xe tải, bus Thaco tại khu vực này.

Trung tâm ô tô Tải, Bus Thaco – An Lạc có xưởng dịch vụ riêng biệt: xưởng sửa chữa dành riêng cho xe tải có diện tích 1.500 m2, và Trung tâm Sửa chữa nâng cấp xe bus với diện tích hơn 3000m2, được trang bị đầy đủ trang thiết bị, đáp ứng hoạt động bảo dưỡng – bảo hành – sửa chữa cho các dòng xe tải, bus. Công suất tiếp nhận của xưởng đạt 22.000 xe sửa chữa, bảo dưỡng/năm. Cửa hàng phụ tùng nằm trong hệ thống xưởng chuyên cung cấp đầy đủ phụ tùng chính phẩm phục vụ các hoạt động sửa chữa, đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng. 

Trung tâm Ô tô Tải, Bus Thaco - An Lạc được thiết kế và xây dựng đảm bảo tiêu chuẩn về môi trường, thân thiện, mang đến sự tiện nghi và cảm giác thoải mái cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Việc đầu tư xây dựng và đưa vào vận hành Trung tâm này phù hợp với chiến lược phát triển đồng thời góp phần chuẩn hóa hệ thống phân phối trên cả nước, góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh, cung cấp các dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp của Thaco.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Chi nhánh An Lạc – Công ty cổ phần ôtô Trường Hải

Địa chỉ: 36C11 Quốc lộ 1A, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Địa chỉ KTB Tân Tạo: 901 Quốc lộ 1A, KP5, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM

Website: http://thacoanlac.vn

Kinh doanh xe: 0938.809.629

Hỗ trợ kỹ thuật: 0933.805.913

Kinh doanh xe: 0938 809 629
Hỗ trợ kỹ thuật: 0933 805 913
Cung cấp phụ tùng: 0938 213 377